TRANG CHỦ CÔNG TY THI CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết hiện nay đó chính là: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IKD VIỆT NAM

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 32, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
Mã số thuế: 0 1 0 7 5 1 2 4 6 6
Số tài khoản: 0 4 9 1 0 0 0 0 9 4 0 4 8
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank chi nhánh Thăng Long.

Quảng Cáo IKD Việt Nam được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. Quảng Cáo IKD quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi: Tại Quảng Cáo IKD, các chuyên gia của  chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu.

 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết: Chúng tôi đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi: Chúng tôi phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi: Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang làm lên mỗi ngày những khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi: Chúng tôi hiểu rõ giá trị của thương hiệu và những giải pháp hiệu quả đầy sáng tạo để tạo dựng và gia tăng giá trị thương hiệu của bạn. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng để trải nghiệm cùng bạn.

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi: LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA QUẢNG CÁO IKD

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bởi:

CƠ CẤU TỔ CHỨC CÔNG TY QUẢNG CÁO IKD VIỆT NAM

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi:

Hệ thống KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU của chúng tôi

Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng, Bộ Công thương, Ban cơ yếu chính phủ, Tổng cục Lâm nghiệp, Tổng cục thống kê, Quỹ tín dụng trung ương, Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Gia, Đại học Quốc tế, Bệnh viện Bạch Mai, Chương trình phát triển vùng Liên hiệp quốc, Tổ chức dân số thế giới, Coca-Cola Đông Nam Á, Maritime Bank, BIDV Bank, Viettinbank, PV, Petro Sercurities, Petro Insurance, Petro Hồng Hà, PVI Invest,  Melia Hotel, Vinashin, Sông Đà Simco, Sông Đà Thăng Long, Khu công nghiệp Ninh Bắc, Constrexim Hồng Hà, Than Khoáng Sản, Gốm Đất Việt, Sông Gianh, Chè Thái Nguyên,  Vinaconex, Đạt Phương, VicoStone,  BT Việt Nam, Golfer, MBI, Boss Hotel, Asianway Travel, Catba Dream Hotel, Pamas, WaterSilk, Hiệp Bách Niên,  In Tiến Bộ, Viện Du lịch, Viện Tài nguyên môi trường, EcomViet, Canon, HP, HC,…và hơn 500 thương hiệu khác.

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi: 

Như các bạn đã thấy biển quảng cáo được ví như đối mắt hấp dẫn cho các cửa hàng, doanh nghiệp khi thu hút khách hàng đến với mình. Và nếu như không có tấm biển hiệu đó thì chắc chắn bạn sẽ phải lãnh chịu hậu quả tổn thất vô cùng lớn khi phải đối mặt với những cạnh tranh khác nhau trên thị trường. Do đó dù cho bạn có kinh doanh bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng cần có đến cho mình những tấm biển quảng cáo để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt bạn với đối thủ, đồng thời cũng sẽ dễ dàng hơn khi xác định những dịch vụ khác đi kèm mà bạn có.

Tuy nhiên tấm biển quảng cáo chỉ có thể phát huy được hết tác dụng của mình khi bạn tìm chọn đúng địa chỉ làm biển quảng cáo Hà Nội uy tín chất lượng. Dưới đây sẽ là thương hiệu làm bảng hiệu uy tín tại Hà Nội bạn không nên bỏ qua.

TẠI SAO NÊN CHỌN IKD VIỆT NAM là Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín hiện nay bởi các điểm sau:

 • Kỹ thuật: IKD VIỆT NAM là tập thể con người đã làm việc trong ngành quảng cáo lâu năm nên cho dù là những loại biển phức tạp nhất cũng không thể làm khó chúng tôi
 • Trang thiết bị hiện đại: Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tôi ưu hóa quá trình sản xuất là phong cách làm việc của IKD VIỆT NAM Những máy móc chúng tôi sử dụng bao gôm máy CNC, máy cắt laser, máy in phun, in UV…
 • Đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu kinh nghiệm: Đến với chúng tôi việc quý khách cần làm chỉ là đưa ra nhu cầu làm biển hiệu còn việc lên phương án thiết kế  và thi công biển quảng cáo IKD VIỆT NAM sẽ thực hiện từ A – Z
 • Thi công nhanh gọn, bảo hành tận tâm: Chính xác tỉ mỉ trong quá trình thi công, tận tâm trong khâu bảo hành chính là phương châm làm việc của tập thể IKD VIỆT NAM
 • Bên cạnh đó chất lượng phục vụ của công ty cũng khá ổn, nhân viên không chỉ chuyên nghiệp trong thiết kế thi công mà còn rất nhiệt tình trong tư vấn để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn. Bởi một trong những khó khăn của khách hàng là họ thường bị thiếu hụt ý tưởng cũng như không biết phải làm như thế nào, lựa chọn chất liệu gì để có thể xây dựng lê tấm biển quảng cáo phù hợp với thương hiệu, dịch vụ của họ cung cấp cho thị trường. Vì thế với những kinh nghiệm của đôi ngũ nhân viên, sẽ giúp bạn không chỉ trong việc gợi ý, hoàn thành ý tưởng mà còn giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp trong thiết kế biển hiệu hiệu quả.
 • Ngoài ra đó là mức giá thành thiết kế và thi công biển quảng cáo cũng khá cạnh tranh trên thị trường. Tâm lý khách hàng thường bị xao động bởi những tấm biển quảng cáo giá rẻ, tuy nhiên không phải nơi nào cũng sẽ đảm bảo cho bạn có tấm biển hiệu giá rẻ mà lại có chất lượng. Do đó thấu hiểu tâm lý và nỗi băn khoăn của khách hàng, IKD VIỆT NAM  luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng về mặt giá cả để bạn có thể yên tâm trao trọn niềm tin thiết kế biển quảng cáo dành cho chúng tôi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA IKD VIỆT NAM CHUYÊN NGHIỆP, THÂN THIỆN, NHIỆT TÌNH CỞI MỞ NÊN CHẮC HẲN ĐÂY LÀ Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết.

Để khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào công ty, chúng tôi hình thành cho mình quy trình thiết kế biển quảng cáo như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Bước này chúng tôi sẽ có sự nắm bắt và cập nhật thông tin của khách hàng về thương hiệu, sản phẩm cũng như mong muốn về tấm biển hiệu.
 • Xử lý thông tin và lên bản vẽ sơ thảo: Sau đó sẽ triển khai hình thành ý tưởng đáp ứng mong muốn của khách hàng
 • Hình thành bản vẽ chi tiết và báo giá: Khi bạn đã đồng ý với bản vẽ chi tiết cũng như mức giá thì khi đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công. Còn nếu bạn chưa đồng ý với bất cứ điều gì công ty sẽ không tự ý thay đổi.
 • Nghiệm thu và trao cho khách hàng.
 • Bảo hành  nếu có sự cố của sản phẩm

Địa chỉ thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi chúng tôi biết:

 • Quảng cáo thông qua các loại biển quảng cáo giá rẻ là một chương trình quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí sử dụng được lâu dài và có hiệu quả tương đối cao.
 • Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị có nhu cầu sử dụng Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín.
 • Cũng có rất nhiều loại biển quảng cáo được làm với kỹ thuật và chất liệu khác nhau để lựa chọn.
 • Các loại chất liệu phổ biến dùng làm biển quảng cáo có thể kể đến như: Phông bạt, Mika, quảng cáo đèn led, hộp đèn, biển chữ nổi… Mỗi loại chất liệu làm biển quảng cáo này lại có những ưu điểm riêng và nổi trội khác nhau.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi chúng tôi biết:

 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bởi Giá làm biển quảng cáo đều phụ thuộc vào các loại chất liệu sử dụng để làm biển, kích thước và lượng thông tin được truyền tải trên biển.
 • Các loại biển quảng cáo làm từ chất liệu phông bạt thì có giá rẻ hơn, chính vì thế chúng thích hợp để làm các loại biển lớn, các loại cột quảng áo trên đường cao tốc, hay những loại phông nên backdrop sử dụng cho các chương trình, hội nghị, hội chợ.
 • Nhưng chúng không đủ bền và không chịu được điều kiện khắc nghiệt quá lâu.
 • Các loại biển Mika thì có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt nhưng lại có chi phí khá cao, thông thường người ta chỉ sử dụng mika làm những biển quảng cáo nhỏ.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi chúng tôi biết:

 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bằng đèn led và các hộp đèn thường có chi phí khá lớn, tuy nhiên chúng có hiệu ứng hình ảnh tương đối bắt mắt, các loại đèn led chạy chữ có thể truyền tải nhiều thông tin. Hiệu quả quảng cáo của các loại biển quảng cáo này khá cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ hà nội thường tư vấn cho các khách hàng sử dụng loại biển này làm biển hiệu cửa hàng trên các mặt tiền đông người qua lại thay vì làm thành các biển quảng cáo lớn.

Địa chỉ thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi chúng tôi biết:

 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà là như thế nào?
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Biển quảng cáo trên nóc tòa nhà biển led hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta mà nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn Công ty quảng cáo IKD Việt Nam
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín thi công bộ chữ, biển quảng cáo trên nóc cao ốc, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, cẩu tháp … là một công việc bao gồm nhiều quy trình cần độ chính xác và an toàn cao

Địa chỉ thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín bạn nên biết bởi chúng tôi biết: Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà biển led ấn tượng trong kinh doanh.

 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà biển led là một hình thức quảng cáo cũng như dấu hiệu bên ngoài trong việc hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của mình,với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên, những dấu hiệu bên ngoài của bảng hiệu tòa nhà là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng ,điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà biển led đặc biệt có đèn led gắn trên chữ tạo hiệu ứng khách hàng rất cao
 • Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà biển led đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.
 • Quảng cáo IKD Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà biển led cao tầng. Biển hiệu này có thể bao gồm cả tên và logo thương hiệu được gắn đèn led phát sáng vào ban đêm.

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà được làm bằng các chất liệu sau:

 • Các bộ chữ trên nóc tòa nhà và logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica có gắn đèn led.
 • Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.
 • Tùy vào nhu cầu của khách hàng, căn cứ trên thực tế công trình thi công mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Quảng cáo IKD Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại chất liệu cũng như kích thước phù hợp.

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà bằng các chất liệu sau:

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà đèn led bằng Alumi:

 • Biển hiệu đèn led sử dụng chất liệu Alumi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo.
 • Alumi có ưu điểm nhẹ, bề mặt sáng bóng, dễ uốn cong hay xẻ rãnh khi gia công và lắp đặt.
 • Alumi cũng là chất liệu có khả năng chống oxy hóa nên thích hợp với thời tiết ẩm của Việt Nam.
 • Đặc biệt, sản phẩm này có giá thành hợp lý nên được nhiều người ưa thích lựa chọn.

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà – Biển hiệu bằng Tôn sơn tĩnh điện:

 • Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn
 • Bộ chữ tôn sơn tĩnh điện có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà – Biển hiệu bằng Nhôm sơn tĩnh điện:

 • Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa
 • Bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền cao.

Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín – Thi công bộ chữ gắn trên nóc tòa nhà – Biển hiệu bằng Mica:

 • Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ
 • Ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà  hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta mà nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các chung cư, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn. Công ty quảng cáo IKD Việt Nam Chuyên:  Thi công biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng , nóc cao ốc, chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, cẩu tháp … là một công việc bao gồm nhiều quy trình cần độ chính xác và an toàn cao.

Vậy các công trình của bạn, bạn đã lựa chọn được đâu để gửi gắm niềm tin chưa?

 • Chúng tôi đơn vị Quảng cáo IKD Việt Nam hiểu rõ các vấn đề hơn ai hết, với những kiến thức, kinh nghiệm đã được trang bị kỹ lưỡng, chúng tôi luôn hướng tới những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất dành cho quý khách hàng trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình.
 • Biển quảng cáo trên nóc các tòa nhà luôn thu hút được tầm nhìn của người đi đường.
 • Đến với đơn vị Quảng cáo IKD Việt Nam bạn sẽ có những tấm biển quảng cáo không chỉ đẹp mà còn đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại cực kì phải chăng, là giá cả cạnh tranh tại Hà Hội hiện nay.
 • Thiết kế những tấm biển quảng cáo đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn sâu
 • Chúng tôi có thể hoàn thành công việc đúng kì hạn, đúng thời gian tiến độ công trình.

Quảng cáo IKD Việt Nam Công ty thi công biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín với mọi chất liệu như:

– Tôn sơn tĩnh điện

– Inox ăn mòn, inox xước, inox tráng gương

– Nhôm Aluminium

– Mica

– Bảng hiệu đèn Led chữ nổi

– Biển hộp đèn 3M, bán lẻ 3M chính hãng giá rẻ

– Chữ hộp 3D

– Chữ hút nổi mạ chrome

Chúng tôi cam kết chất lượng và uy tín tuyệt đối.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới ikd vietnam để được giải đáp, tư vấn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO IKD VIỆT NAM
Tên giao dịch: IKD
Trụ sở chính tại Hà Nội:
Số 32 Đốc Ngữ, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0936393738
Email: quangcaoikd@gmail.com – admin@bienhieuled.vn
Web: bienhieuled.vn để được giải đáp, tư vấn
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Quý khách xem thêm các dự án thi công

Tại công ty Quảng IKD Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển hiệu công ty các loại chất liệu, các hộp đèn quảng cáo và dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu. Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, tư vấn tận tình về các loại biển quảng cáo, các thông tin nên hiển thị trên biển, làm việc với tốc độ nhanh chóng, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thiết kế thi công lắp đặt biển. Hoàn toàn không phải chờ đợi quá lâu. Khách hàng và các doanh nghiệp có nhu cầu làm biển quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0936393738 để được tư vấn về sản phẩm và nhận báo giá làm biển quảng cáo tốt nhất.