TRANG CHỦ Thi công biển hiệu toà nhà gắn led
 1. Thi công biển hiệu toà nhà gắn led, Bảng quảng cáo trên nóc tòa nhà là một hình thức quảng cáo hỗ trợ khách hàng xác định vị trí của tòa nhà, chung cư, doanh nghiệp với hy vọng tạo ấn tượng tốt đẹp đầu tiên
 2. Nếu không thi công biển hiệu toà nhà gắn led này thì rất khó để tạo sự nổi bật.
 3. Những dấu hiệu bên ngoài của thi công biển hiệu toà nhà gắn led là cuộc gặp gỡ ban đầu của khách hàng với doanh nghiệp bạn, tạo những ấn tượng cho khách hàng về một công ty có những điểm sáng, điểm nổi bật trong lĩnh vực mình kinh doanh.
 4. Thi công biển hiệu toà nhà gắn led đã được sử dụng từ rất lâu nhất là ở các cơ quan, tổ chức nhà nước, các công trình mang tên đơn vị thi công và ngày nay được mở rộng sang lĩnh vực quảng cáo thương hiệu.
 5. Thi công biển hiệu toà nhà gắn led hiện nay không còn quá xa lạ với chúng ta nó trở thành một phụ kiện không thể thiếu đối với các, công ty, doanh nghiệp hay những tòa nhà cao tầng, chung cư vì nó mang đến thương hiệu và phong cách riêng của bạn.

Thi công biển hiệu toà nhà gắn led là lắp đặt các bộ chữ Logo trên toà nhà và quy trình sản xuất thi công

Thi công biển hiệu toà nhà gắn led là làm các bộ chữ trên nóc tòa nhà và Logo thương hiệu thường được làm bằng các chất liệu Alumi, tôn sơn tĩnh điện, nhôm hoặc mica. Các loại đèn led thường được dùng gắn lên biển là led đúc, led thanh hoặc Led dây… tùy vào kích thước các bộ chữ led, logo và yêu cầu của Chủ đầu tư.

Thi công biển hiệu toà nhà gắn led quy trình sản xuất như sau:

Có 4 loại thi công biển hiệu tòa gắn led nhà chính đang được sử dụng để làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng như sau:

 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led chất liệu aluminium đèn LED
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led làm bằng chất liệu tôn sơn tĩnh điện có gắn đèn LED
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led có viền làm bằng chất liệu inox – đồng, mặt Mica gắn LED
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led

Đó là 4 loại Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led hay còn được gọi là bộ chữ tòa nhà chính đang được sử dụng rộng dãi hiện nay.

THÀNH PHẦN CẤU TẠO CHUNG CỦA THI CÔNG BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ GẮN LED NAY NHƯ SAU:

 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời, làm bằng chất liệu MiCa hoặc Tôn sơn tĩnh điện.
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.
 • Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

CÁC BƯỚC SẢN XUẤT THI CÔNG BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ GẮN LED

 • Bước thứ nhất : Để sản xuất thi công biển hiệu toà nhà gắn Led là khảo sát – Tư vấn thiết kế

Đây là khâu đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng, sau khi được chủ đầu tư ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế và sản xuất thi công biển hiệu tòa nhà gắn led chúng tôi sẽ phân tích bản vẽ kỹ thuật tổng quan và kết cấu tòa nhà, đồng thời tiến hành khảo sát thực tế tại vị trí lắp đặt.

Công việc khảo sát thực thế tại vị trí lắp đặt được tiến hành để lựa chọn hướng và tầm nhìn của biển hiệu hay bộ chữ, trên cơ sở đó sẽ đưa ra bản thiết kế làm sao cho phù hơp với kiến trúc cảnh quan của tòa nhà và kiến trúc cảnh quan chung tổng thể cho khu vực đó.

Một tầm nhìn tốt biển hiệu, của bộ chữ, một thiết kế chuẩn mực từ kết cấu đến hình thức và màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp là mục tiêu của bước đầu tiên khi thức hiện công việc này

 • Bước thứ hai : Để sản xuất thi công bộ chữ trên nóc tòa nhà gắn led là xác định được sản xuất biển hiệu quảng cáo hay bộ chữ tòa nhà gắn đèn led

Việc lựa chọn chất liệu cho phù hợp để thi công biển hiệu toà nhà gắn led với tiêu trí của chủ đầu tư là một yêu cầu bắt buộc, khâu này là khâu quan trọng quyết định đến giá thành của bộ chữ.

Tuy nhiên dù được lựa chọn chất liệu nào thì tiêu chí về thẩm mỹ và an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu, đó là quy tắc bắt buộc mà chủ đầu tư và nhà sản xuất phải tuân theo.

 • Bước thứ ba: Thi công biển hiệu toà nhà gắn led tại công trường.

Do công việc được tiến hành trên độ cao nên nên những yếu tố về an toàn lao dộng, an toàn về phòng chống cháy nổ và an toàn cho cư dân sinh hoạt gần đó phải đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, công tác chuẩn bị cho công việc này phải được chuẩn bị kỹ lưỡng: Tất cả những công nhân tham gia thi công phải là những người có trình độ cao, đã từng thi công trên độ cao, có kinh nghiệm tốt trong việc sử lý công việc cũng như sử lý tình huống.

Trong khi thi công người thợ phải được trang bị đầy đủ những vật dụng bảo hộ cần thiết như: Quần áo bảo hộ lao động, giầy bảo hộ, mũ, kính bảo hộ, dây đai bảo hộ, bình cứ hỏa, dây cảnh báo, biển cảnh báo an toàn…

Một yếu tố an toàn nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó là phải có giấy phép treo lắp biển quảng cáo, một chiếc biển hay một bộ chữ nổi khi được treo lắp nhất là thi công biển hiệu toà nhà gắn led cần phải được cấp phép, điều đó có nghĩa là sự tuân thủ những quy định của pháp luật về việc treo lắp biển quảng cáo tấm lớn, tránh những rủi do đáng tiếc xẩy ra là bộ chữ đó hay biển hiệu đó đang treo lắp hoặc treo lắp xong thì lại bị dỡ xuống. Điều đó thực sự rủi ro.

Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led – Bộ chữ quảng cáo tòa nhà hay trang trí đèn led tòa nhà là một công việc rất đặc thù của nghành công nghiệp quảng cáo, công việc này đòi hỏi những kỹ năng làm biển hiệu rất cao cấp. Đơn vị làm biển hiệu quảng cáo cần phải đáp ứng những nhu cầu rất khắt khe về Độ an toàn – Tính thẩm mỹ và Giá thành lại phải hợp lý.

IKD Việt Nam là đơn vị thi công biển hiệu tòa nhà gắn led “Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Giá cạnh tranh”

Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led là thi công Bộ chữ quảng cáo tòa nhà hay Biển hiệu tòa nhà được sử dụng những loại chất liệu, vật liệu khác nhau như:

 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led  Aluminium, Tôn sơn tĩnh điện hay chất liệu Inox – Đồng…Các loại biển hiệu quảng cáo với những bộ chữ lớn thì thường thường được gắn LED, những loại đèn led chuyên dụng có thể tạo  hiệu ứng quảng cáo rất tốt nhất là vào ban đêm.
 • Với công nghệ làm quảng cáo tiên tiến thì ngày nay, ngoài những biển hiệu – những bộ chữ quảng cáo thì, Trang trí mặt tiền tòa nhà hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led là một công việc cũng được các chủ đầu tư quan tâm, tuy nhiên, công việc này đòi hỏi một nguồn kinh phí khá tốn kém.
 • Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị những loại biển hiệu quảng cáo tòa nhà đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường quảng cáo Việt Nam.
 • Có 4 loại Biển hiệu chính đang được sử dụng làm biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cao tầng như sau:
  1- Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led – Bộ chữ quảng cáo tòa nhà chất liệu aluminium đèn LED
  2- Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led  – Bộ chữ quảng cáo tòa nhà làm bằng chất liệu Tôn sơn tĩnh điện có gắn đèn LED
  3- Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led  – Bộ chữ quảng cáo tòa nhà có viền làm bằng chất liệu Inox – đồng, mặt Mica gắn LED
  4-Trang trí mặt tiền tòa nhà hay toàn bộ tòa nhà bằng đèn led

Đó là 4 loại biển hiệu tòa nhà hay còn được gọi là bộ chữ toà nhà có gắn led đang được sử dụng rộng dãi hiện nay.

Thành phần cấu tạo chung của việc thi công biển hiệu tòa nhà gắn led hiện nay như sau:

 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led Phần mặt chữ: Mặt chữ được sử dụng vật liệu là inox, Aluminium chất liệu ngoài trời, làm bằng chất liệu MiCa hoặc Tôn sơn tĩnh điện.
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led  Phần Thân chữ: Có thể được sử dụng bằng Tôn, inox, aluminium…cùng hệ thống khung xương kết cấu vững chắc
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led  Phần đèn led: Được sử dụng các loại đèn led chuyên dụng ngoài trời, độ sáng cao, tiết kiệm năng lượng.
 • Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện đi kèm như cầu giao tổng, bộ đổi nguồn, bộ khởi động từ, timmer….

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THI CÔNG BIỂN HIỆU TOÀ NHÀ GẮN LED

 • Một tòa nhà được xây dựng lên chứa đựng biết bao tâm huyết của chủ đầu tư, thi công biển hiệu tòa nhà gắn led được ví như đôi mắt của tòa nhà. Một chiếc biển hiệu được dựng lên đẹp đẽ khang trang sẽ nâng tầm của ngôi nhà lên một vị thế khác, ngược lại nếu biển hiệu quảng cáo xấu, không đạt tính thẩm mỹ cũng như không đạt được những tiêu trí mong muốn của chủ đầu tư thì nó sẽ có tác dụng ngược lại.
 • Vị thế và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ được nâng cao hơn nữa khi có một bộ mặt đẹp – đôi mắt đẹp. Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như thương hiệu của doanh nghiệp đó sẽ bị tác động rất nhiều từ yếu tố đó.
 • Hình ảnh biển hiệu tòa nhà gắn ledvề ban đêm thật huyền diệu, nó phẩn ánh doanh nghiệp đó dang hiện diện ở đâu, hoạt động như thế nào, hiệu quả hay không hiệu quả, Tầm vóc của doanh nghiệp tới đâu…
 • Đối với chúng tôi thì đó là sự định vị doanh nghiệp một cách rõ nét nhất, trong thời đại mà công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay thì tính tốt, xấu sẽ được hiển thị.

QUẢNG CÁO IKD VIỆT NAM CAM KẾT

Quảng cáo IKD Việt Nam luôn cam kết với quý khách hàng rằng – Thi công biển hiệu tòa nhà gắn led mà chúng tôi làm ra thực sự chất lượng, thực sự đáp ứng được tất cả những yêu cầu dù là khắt khe nhất mà quý khách đặt ra. Chi phí đầu tư cho việc xây dựng, thi công biển hiệu quảng cáo trên nóc tòa nhà mà Quý vị chi trả là hoàn toàn hợp lý. Quý vị xứng đáng được hưởng điều đó!

Với mong muốn được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp trong những chặng đường tiếp theo, doanh nghiệp Quảng cáo IKD mong muốn nhận được sự ủng hộ tích cực từ Quý vị